Những kinh nghiệm hay khi mua bán nhà đất Quận 9 chính chủ

Nhu cầu tìm kiếm mua chính chủ hiện giờ đang rất lớn, vì Quận 9 là nơi thuận lợi trong kinh doanh và sinh sống, tuy nhiên mua chính chủ còn có nhiều vấn đề xoay quanh. Nhadatso.com đã tìm hiểu về Quận 9 và mua chính chủModel-house-on-money

chính chủ

+ Những người sống một mình không cần thiết phải chọn nhà rộng, hay có nhiều phòng. Tất nhiên bạn có thể mua nhà có vài phòng không dùng đến nhưng dành để tiếp khách và giúp khách có không gian riêng tư nghỉ ngơi. Nhưng bạn biết đấy!, đâu phải nhà bạn khi nào cũng có khách ghé thăm đâu đúng không? sẽ dẫn đến lãng phí và bạn phải mất nhiều thời gian để lau dọn hàng ngày.

+ Bạn có thể tin tưởng môi giới hay người thân giới thiệu để mua nahf, nhưng tốt hơn hết vẫn nên tự mình khảo giá ở vài nơi lân cận đó. Việc hỏi giá đối với hầu hết người môi giới hiện nay là miễn phí, vì vậy bạn có thể đề nghị  xem nhà, hỏi giá và tư vấn thông tin thoải mái mà không mất chi phí đấy.

+ Những người mua nhà lần đầu thường nghĩ nhà mới thì mọi thứ nội thất đều cần mới hết. Theo họ, việc dùng lại những đồ nội thất cũ trong ngôi nhà mới là không phù hợp. Vì vậy, nhiều người đã dồn tiền vay mượn mua đồ mới cho căn nhà. Nhưng nếu bạn chắc chắn không muốn ngập trong các khoản nợ nần thì hãy sống tại ngôi nhà đó một thời gian đã rồi sau đó lên kế hoạch mua đồ sau.

Lưu ý khi mua bán

+ Khi ưng một ngôi nhà nào đó bạn hãy đến xem nhà vào nhiều thời điểm khác nhau trong ngày nhé hoặc trong tháng để chắc rằng bạn thích nghi được với căn nhà trong mọi thời điểm. Bởi nếu bạn đến xem nhà vào những ngày đẹp trời do chủ nhà hẹn trước nhưng rất có thể khi đêm xuống hàng xóm sinh hoạt hay nhà máy làm việc bên cạnh gây ảnh hưởng đến bạn sau này.c
+ Nhiều chủ nhà trước khi xác định bán họ đã cho sửa sang nâng nền, sơn phết và lát gạch lại là nhằm bán nhà được giá cao. Nếu chỉ là sơn sửa lại nhìn cho bắt mắt thì không sao nhưng có những căn nhà cũ nát được tân trang lại nhằm che đi khiếm khuyết như tường cũ mục nát, thấm dột, nứt gãy thì đấy chính là vấn đề đó. Vì vậy, bạn nên xem xét cẩn thận để tránh bị lừa nhé.

+ Khi xem nhà người mua sẽ được bên bán cho xem sổ đỏ và sơ đồ mảnh đất hiện tại của căn nhà đó. Nhưng bạn nên nhớ rằng bản vẽ đó chưa chắc đã đúng với thực tế ngôi nhà. Chưa chắc những thông tin đó đã chính xác. Nhân viên đến hiện trường đo vẽ cẩu thả nên thông tin có thể bị sai lệch so với thực tế khá nhiều.

Qua bài viết trên đã cung cấp rất nhiều thông tin để bạn có thể mua rồi đấy, xem thêm bài viết về Nguyên tắc phong thủy cần thiết khi mua bán nhà đất Quận 9 dưới 2 tỷ

 

 

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *