Những thông tin hữu ích để thuê mặt bằng Phường Phước Long B giá rẻ

Bạn đang muốn ? bạn đang có nhiều thắc mắc cần được giải đáp về ? Bạn đang có những dự định và còn nhiều phân vân khi mua nhà hãy cùng nhadatso.com giải đáp những vấn đề liên quan.Buying_home_agreement

Những thông tin hữu ích để tốt nhất

+ Sau khi quyết định số tiền cần bỏ ra để có thể thuê được mặt bằng ưng ý cũng như đã chọn được nơi để kinh doanh thì vấn đề tiếp theo là đàm phán về giá cho thuê mặt bằng. Trước hết bạn nên tìm hiểu giá thuê mặt bằng tại khu vực bạn muốn thuê. Với  những thông tin giá cả đã nắm bạn có thể đưa ra lời đề nghị thuê mặt bẳng lâu dài với số tiền phù hợp. Không nên nôn nóng vì muốn thuê bằng được mà chấp nhận mức giá quá cao nhé, nên cẩn trọng trong việc này.

+ Thời gian thuê mặt bằng phụ thuộc nhiều yếu tố đấy nhưng để kinh doanh ổn định và bắt đầu có lời thì ít nhất phải kinh doanh ít nhất từ một năm trở lên. Để yên tâm hơn về địa điểm kinh doanh bạn nên chọn thời gian ký hợp đồng thuê mặt bằng khoảng 2 năm, nếu công việc kinh doanh tiến triển tốt thì hãy tiếp tục gia hạn hợp đồng thuê mặt bằng nhé, lúc này có thể nhiều hơn tỳ điều kiện của bạn nếu bạn có đủ khả năng thì có thể đề cập đến vấn đề mua lại mặt bằng.

+ Để tìm được vị trí mặt bằng thuê thích hợp thì bạn cũng cần xác định mục đích và loại hình kinh doanh của mình nhé, với quán cafe nhỏ thì khu vực mặt bằng thuê nên gần mặt tiền, đông dân cư và gần vị trí trung tâm càng tốt. Với ý định mở quán cafe sân vườn thì nên chọn nơi ngoại thành nhé vì đó là nơi có diện tích rộng rãi vừa giúp giảm thiểu chi phí thuê mặt bằng cũng như tận dụng không gian thoáng đãng.

Những điều cần lưu ý khi chọn Thuê mặt bằng Phường Phước Long B

+ Mặt bằng bạn thuê phục vụ cho mục đích kinh doanh hay buôn bán nên gần khu vực trung tâm, đông dân những văn phòng công ty hay các khu vui chơi giải trí, đảm bảo  vấn đề về an ninh trật tự, để bạn có thể kinh doanh được lâu dài.

+ Sau khi quyết định được số tiền có thể đầu tư thì công việc tiếp theo là phải xét đến diện tích mặt bằng cần thuê là bao nhiêu?. Tùy vào mục đích và loại hình kinh doanh bạn có thể chọn được diện tích phù hợp, bạn muốn mở quán ăn thì diện tích nên vừa phải con muốn mở nhà hàng thì nên chọn mặt bằng rộng rãi thoáng mát nhé
+ Địa điểm kinh doanh phải thuận tiện giao thông, hạn chế chọn mặt bằng trong hẻm, khó khăn cho việc đi lại, tìm kiếm cũng như những khu vực không có nơi để xe của khách.

Qua bài viết trên đã cung cấp rất nhiều thông tin để bạn có thể Thuê mặt bằng Phường Phước Long B – Thuê mặt bằng Phường Phước Long B Quận 9 rồi đấy, xem thêm bài viết về Kinh nghiệm đàm phán khi thuê mặt bằng Phường Tăng Nhơn Phú A

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *