Những phòng tránh cần thiết khi mua bán nhà đất Quận 9 dưới 1 tỷ

Hiện nay, mua dưới 1 tỷ đang thu hút được rất nhiều sự chú ý vì sở hữu vị trí khá thuận lợi, tiện lợi cho việc đầu tư kinh doanh, buôn bán cũng như là một nơi khá lý tưởng để sinh sống. Hãy tìm hiểu thông tin  mua dưới 1 tỷ  cùng NhaDatSo.com nhé.money_house_bills

Những phòng tránh khi Mua bán

+ Không cân nhắc đến yếu tố phong thủy của căn nhà bạn mua. Lưu ý, đừng bao giờ nhìn thấy căn nhà đẹp mà bỏ qua các yếu tố khác nhé rồi không quan tâm căn nhà phong thủy như thế nào. Bởi nhà có thế trũng sẽ dễ lún nứt, bị ngập nước; nhà đầu voi đuôi chuột sẽ khiến khuôn viên căn nhà mất cân xứng; nhà chếch hướng nắng sẽ khiến nóng bức gây khó chịu những yếu tố đó sẽ làm bạn cảm thấy bất an khi sống trong căn nhà như vậy đó.

+ Không nên vì giá rẻ mà mua nhà ở xa và thưa thớt dân cư, thay vào đó bạn hãy chọn những căn nhà có diện tích nhỏ sẽ phù hợp với túi tiền của bạn hơn. Nên chọn nơi có mật độ dân cư sinh sống đông, đi lại thuận tiện, an ninh tốt điều này đảm bảo hơn rất nhiều.

+ Bạn nguồn thông tin có thể tin tưởng môi giới hay người thân, nhưng tốt hơn hết vẫn nên tự mình tìm hiểu ở vài nơi lân cận. Giá cả cũng quan trọng, hiện nay việc hỏi giá ở các công ty môi giới được hoàn toàn miễn phí đấy.

Điều cần quan tâm khi Mua

+ Tránh mua nhà gần núi trọc và sông nguy hiểm. Không nên sống trong những căn nhà gần những ngọn núi trọc và dòng sông có sức chảy nguy hiểm. Theo địa hình, những nơi này luôn có nguồn khí âm mạnh hơn dương bạn sẽ gặp những vấn đề về sức khỏe sau này đấy, nên chọn cẩn thận.
+ Một số người cho rằng, chọn mua những căn nhà cuối hẻm sẽ an toàn và yên tĩnh. Nhà cuối hẻm có rất nhiều hạn chế về cấu trúc nên khi xây dựng sẽ gặp rất nhiều vấn đề khó khăn trong việc thiết kế cũng như xây dựng sau này đấy. Việc bố trí hệ thống chiếu sáng cũng gặp khó khăn.

+Phá vỡ ngân sách mà bạn đã đặt ra. Một ngôi nhà đẹp, nội thất sang trọng, tầm nhìn đẹp, giao thông thuận tiện thì ai cũng đều mong muốn. Nhưng bạn hãy nhớ rằng bạn đang có trong tay bao nhiêu tiền và số tiền đó sẽ tương xứng với một căn nhà như thế nào nữa nhé, chỉ mua vừa túi tiền mình thôi.

Qua bài viết trên đã cung cấp rất nhiều thông tin để bạn có thể dưới 1 tỷ rồi đấy, xem thêm bài viết về Nguyên tắc phong thủy cần thiết khi mua bán nhà đất Quận 9 dưới 2 tỷ

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *