Điều cần biết để bán nhà Phường Long Bình Quận 9 nhanh giá cao

Nhu cầu đang tăng lên, bạn đang muốn . nhadatso.com đã đúc rút nhiều kinh nghiệm. Mời bạn đọc cùng tham khảo house-model-in-right-hand-of-real-estate-agent

Vị trí nên hay không nên Bán nhà Phường Long Bình

+ Nhà gần nghĩa trang? bạn không nên sống trong ngôi nhà gần nghĩa trang nhé hoặc nhà có lối đi vừa hẹp vừa tối tăm. Theo phong thủy, nhà gần nghĩa trong có vị trí không tốt, đây là nơi có âm khí hoặc sát khí quá nặng nề, ảnh hưởng không tốt đến tinh thân của người sinh sống trong nhà. Lối đi quá hẹp cản trở sự giàu có không vào được nhà.

+ Bên ngoài cửa chính hoặc cửa sổ nhà có thể nhìn thấy đường ống nước lắp nổi trên mặt đất vây quanh nhà sẽ bị coi là sát khí con rết vì trông như con rết hoặc côn trùng đang chuyển động vậy đấy. Ở những căn nhà như thế này sát khí sẽ làm người sống trong nhà thường xuyên đau ốm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của tất cả mọi người trong nhà bạn đấy.

+ Vị trí căn nhà gần các trạm điện cao thế và gần những khu công nghiệp vì không khí ở những nơi như thế thường bị ô nhiễm nghiêm trọng, bức xạ từ trạm điện cao thế phát ra cũng khá lớn, nên bạn hãy thận trọng khi chọn những nơi như thế nhé, bạn không ở được thì việc bán nhà ở đây rất khó đấy.

Điều bạn cần biết khi Bán nhà Phường Long Bình

+ Nhà bạn muốn bán đang gặp những vấn đề không thể khắc phục được ư? Bạn nên đề cập rõ cho những khách hàng đến xem nhà được biết để họ có cách khác để khắc phục những vấn đề đó nhé, biết đâu người ta có cách để khắc phục được những điểm đó.

+ Trước khi muốn bài trí lại hay nâng cấp nội thất của toàn ngôi nhà, bạn hãy chú ý xem trong căn nhà của mình có thứ gì hư hỏng hay trục trặc gì không. Chỉ những chi tiết nhỏ như mái nhà hỏng, đường ống dẫn nước bị rò rỉ, ống thoát nước mưa rỉ sét, cửa sổ bị kẹt, cửa kính nứt vỡ những thứ ở trên cũng khiến căn nhà bạn cũ kỹ lắm rồi đấy.

+ Tỉa bớt cây cảnh và đầu tư cho cảnh quan của ngôi nhà trở lên thoáng đãng. Cắt tỉa những bụi cây um tùm đi nhé bạn, bạn nhìn quen nên không sao chứ khách lại khác Trên thực tế những bụi cây thiếu gọn gàng này lại che mất tầm nhìn, khiến các góc và nội thất trong nhà trở lên tối tăm, khiến người xem nhà cảm thấy căn nhà thiếu ánh sáng, sức sống và mất cảm hứng muốn sống tại đây luôn.

Qua bài viết trên đã cung cấp rất nhiều thông tin để bạn có thể Bán nhà Phường Long Bình– rồi đấy, xem thêm bài viết về Cách nhanh nhất để có thể bán nhà Phường Long Phước giá cao

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *