Nguyên tắc phong thủy cần thiết khi mua bán nhà đất Quận 9 dưới 2 tỷ

Bạn đang có 1 khoản tiền và phân vân không biết đầu tư như thế nào?, hãy đến dưới 2 tỷ đi, cơ hội đầu tư của bạn đến rồi đó. Nhanh tay truy cập vào website NhaDatSo. Com để tìm kiếm thông tin  dưới 2 tỷ nào!

Small Model House and Keys on Newly Designed U.S. One Hundred Dollar Bills.

Những mẹo hay để có thể Mua

+ Hiện nay việc mua bán nhà trên mạng đang khá phổ biến và rất đa dạng bạn nên tận dụng kênh thông tin trực tuyến này để người mua, bán có thể tiếp cận được thuận lợi hơn với bất động sản. Trên tin đăng bạn nên đưa những bức ảnh chụp trong căn nhà từ nhiều phía để người mua có thể hình dung ra căn nhà.

+ Bạn nên lựa chọn nhà môi giới BĐS tốt để nhà môi giới sẽ thay bạn quảng cáo ngôi nhà bán cũng như hoàn thiện các yêu cầu pháp luật khi bạn cần bán nhà. Những công ty mô giới đều có một website riêng của mình nên bạn có thể yên tâm, căn nhà của bạn sẽ được đưa lên trang web của họ, trang của họ có rất nhiều người xem nên căn nhà bạn nhanh chóng sẽ được bán thôi.

+ Khi bạn có nhu cầu bán nhà nhanh, bạn nên lựa chọn tin đăng nổi bật, chọn tin VIP là hợp lý chi phí cho những tin này tất nhiên sẽ cao hơn nhưng mang lại hiệu quả cao do số người đọc lớn hơn so với các tin khác. Như vậy căn nhà bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều người mua hơn.

Nguyên tắc phong thủy cần lưu ý khi mua dưới 2 tỷ

+ Tạo ấn tượng tốt cho phòng bếp của căn nhà. Trong phong thủy, phòng bếp là khu vực tài lộc và sức khỏe. Do đó, bạn nên dọn dẹp thật sạch sẽ phòng bếp của nhà bạn nhé, thùng rác cũng nên để ở những nơi khuất tầm nhìn nhé. Để 1 chậu hoa nhỏ hay ít bánh kẹo trên bàn bếp là 1 ý hay đấy.

+ Không nên mua nhà ở gần đền chùa, hay khu nghĩa trang nhé, những khu vực này âm khí tụ lại rất nhiều, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình đấy.
+ Một căn nhà mà bị bao phủ xung quanh bởi những ngôi nhà cao tầng thì nguồn ánh sáng căn nhà bạn hấp thụ được sẽ rất ít, vì thế nên hạn chế mua những căn nhà như thế nhé. Những căn nhà như thế hiển nhiên là thu hút nguồn năng lượng âm nhiều hơn. Sức khỏe bạn sẽ bị ảnh hường đấy.

Qua bài viết trên đã cung cấp rất nhiều thông tin để bạn có thể mua bán dưới 2 tỷ rồi đấy, xem thêm bài viết về Những kinh nghiệm hay khi mua bán nhà đất Quận 9 chính chủ

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *