Tiêu chí để có thể mua bán nhà đất Quận 9 giá 1 tỷ

Hiện nay, mua giá 1 tỷ đang thu hút được rất nhiều sự chú ý vì có vị trí rất thuận lợi cho kinh doanh, tìm hiểu mua giá 1 tỷ cùng NhaDatSo.com nhé

Stacks of One Hundred Dollar Bills with Small House.

Tiêu chí khi mua

+ Nếu mua nhà chỉ để ở mà không dùng cho mục đích kinh doanh, bạn nên lựa chọn các khu yên tĩnh, tránh xa những nơi có quá nhiều xe cộ qua lại nhé. Nhiều người không tìm hiểu thông tin trước nên vô tình mua nhà gần các cơ sở sản xuất như dệt may, gò hàn làm việc cả ngày nên cuộc sống đã bị đảo lộn khá nhiều.

+ Nếu như không thể mua nhà ở khu đô thị được quy hoạch được hoàn chỉnh, vỉa hè thông thoáng, bạn nên tìm vị trí ở gần một hồ nước, công viên nào đó. Để buổi sáng có thể chạy bộ thể thao và chiều đi dạo mát xung quanh cũng được.

+ Những căn nhà sắp bán được sửa sang lại mới nhưng đa số nhà mới sửa sang đều có mục đích để che giấu khuyết điểm. Nếu bạn không rành về kỹ thuật thì bạn có thể nhờ người thân hay chuyên gia có kinh nghiệm đi cùng để xem xét và chọn nhà giúp.

Kinh nghiệm giá 1 tỷ

+ Trước khi quyết định mua nhà bạn nên dành thời gian trò chuyện với một vài người sống xung quanh khu vực đó nhé, Qua cách cư xử và cách nói chuyện của họ, bạn sẽ hiểu hơn về khu dân cư đó. Bạn nên chọn những khu dân cư có đời sống hiền lành nhé Nếu trước cổng ra vào khu bạn ở có quán nước mà nơi này tập trung những dân cư trong xóm thì bạn nên xem lại nhé.

+ Trước khi chuyển đến nơi ở mới, bạn cần kiểm tra về mạng lưới cấp thoát nước, cung cấp điện có tốt không?. Bạn nên suy nghĩ kỹ nếu nước cấp thường xuyên bị cắt hay nước thải bị ngập thì thế nào, bạn xem khoảng cách từ đó đến chợ hay siêu thị có gần không nữa nhé.

+ Có rất nhiều trường hợp người mua nhà nghĩ rằng mình sẽ được sở hữu cả những vật dụng nội thất trong nhà mua được do chủ cũ để lại và khi nhận nhà lại không còn những đồ vật đó thì mới tá hỏa. Vì thế bạn với chủ nhà nên thỏa thuận trước những vấn đề đó nhé. Nên cẩn thận để trong phải rơi vào những hoàn cảnh tương tự như trên nhé.

Qua bài viết trên đã cung cấp rất nhiều thông tin để bạn có thể mua bán giá 1 tỷ rồi đấy, tham khảo thêm về bài viết về Những phòng tránh cần thiết khi mua bán nhà đất Quận 9 dưới 1 tỷ

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *