Mua nhà Phường Long Bình Quận 9 và những lưu ý cần thiết

Các chuyên gia môi giới đang rất quan tâm đến . Tuy nhiên xoay quanh nó còn có rất nhiều câu hỏi, hiện nay có nên hay không? Khi sẽ có những thuận lợi gì và khó khăn gì, liệu có bất trắc gì? Cùng nhadatso.com giải đáp thắc mắc.maxresdefault

Lưu ý khi mua nhà Phường Long Bình

+ Nhiều chủ nhà trước khi xác định bán họ đã tiến hành sửa sang nâng nền, sơn phết và lát gạch căn nhà cũ của mình thật đẹp nhằm mục đích là bán nhà được giá cao hơn. Nếu chỉ là sơn sửa lại nhìn cho đẹp thì không đáng nói nhưng có những nhà qua cũ được tân trang lại nhằm che đi những khiếm khuyết như tường mục nát, thấm dột, nứt gãy. Bạn nên quan sát thật kỹ để tránh bị lừa nhé.

+ Ngoài ra bạn cũng cần hỏi han hàng xóm xung quanh hay những quán trà đá vỉa hè gần nơi bạn muốn mua nhà. Đấy là nguồn thông tin thiết thực, chính xác và hết sức cần thiết về căn nhà để bạn có được ưu điểm và nhược điểm của ngôi nhà mình định mua.

+Kiểm tra lại diện tích căn nhà bằng cách tự dùng thước để đo. Nhân viên đến hiện trường đo vẽ cẩu thả, có khi đo xéo thước, ngại xem xét kỹ thực tế nên thông tin về diện tích có thể bị sai lệch so với thực tế khá nhiều. Nhiều căn nhà có sai lệch từ 1 m đến 2 mét đấy, hãy tự mình đo nhé.

Điều quan tâm khi

+ Bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một nhà nhỏ thôi, bạn sống 1 mình thì diện tích căn nhà lớn quá khiến công việc dọn dẹp nhà cửa của bạn vất vả, chọn căn nhà có diện tích phù hợp với bản thân cũng như nhu cầu thôi nhé, nên chọn sống ở những nơi có tình hình an ninh trật tự đảm bảo nhé.

+ Mua bảo hiểm căn nhà của bạn . Điều đó rất quan trọng, nhất là trong tình huống bạn đang vay vốn của ngân hàng để bảo đảm rủi ro bất ngờ về căn nhà bạn mới mua. Phí mua bảo hiểm tương đối thấp chỉ khoảng 0,14 phân trăm. Đơn cử, với căn nhà 1,2 tỷ đồng thì mức phí này tương ứng là 1,68 triệu đồng trên 1năm.

+Vay vừa đủ khả năng chi trả. Tài chính luôn là yếu tố hàng đầu cần quan tâm khi tính đến việc mua căn nhà, nhất là mua nhà trả góp. Vì nếu không tính toán kỹ lưỡng, bạn sẽ phải sống trong lo lắng, stress vì nợ nần ngay trong chính căn nhà mới mua đấy.

Qua bài viết trên đã cung cấp rất nhiều thông tin để bạn có thể Mua nhà Phường Long Bình– Mua nhà Phường Long Bình Quận 9 rồi đấy, xem thêm bài viết về Mua nhà Phường Hiệp Phú Quận 9 cần chú ý những điều gì?

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *