Phong thủy khi thuê mặt bằng Phường Tăng Nhơn Phú B Quận 9

hiện nay đang được rất nhiều sự quan tâm từ các chủ đầu tư và các chủ doanh nghiệp. Khi Quận 9 sẽ có những thuận lợi gì và khó khăn gì. Có nên bigstockphotoHouseKeys-785x510

Phong thủy khi Thuê mặt bằng Phường Tăng Nhơn Phú B tốt nhất

+ Tránh thuê mặt bằng bị thiếu hay khuyết góc nhé. Tổng thể một mặt bằng cũng giống như cơ thể của con người vậy. Vì thế, mặt bằng thuê bị khuyết góc cũng giống như một người không có đầy đủ tứ chi, như người bị tàn tật, người tàn tật thì không tốt đúng không, bạn có ý muốn thuê một mặt bằng như vậy thì nên xem xét lại nhé.

+ Khi tìm thuê lại một mặt bằng đã cũ, tốt nhất là bạn nên đi xung quanh đó và kiểm tra xem nó tạo nên phong thủy tốt hay không? Mặt bằng thuê có vị trí nằm bên cạnh một ngọn đồi là không tốt về mặt phong thủy. Tuy nhiên, nếu ngọn đồi hay tòa nhà cao tầng ở đằng sau mặt bằng bạn thuê thì lại rất tốt.

+ Xét về yếu tố ngoại cảnh, một mặt bằng có phong thủy tốt thì cây cối xung quanh sẽ xanh tốt, khỏe mạnh. Tuy nhiên cây cối ở phía trước mặt bằng thuê không nên để phát triển quá cao, bởi nó không những che đi ánh sáng chiếu đến mặt bằng mà còn chặn dòng khí di chuyển vào đấy.

Cách tiết kiệm như thế nào để

+ Thực hiện nghiêm túc việc tiết kiệm hàng tháng khi có ý định thuê mặt bằng để kinh doanh thêm. Hàng tháng sau khi nhận được lương bạn nên chuyển một khoản tiền nhất định vào một tài khoản tiết kiệm cố định nhé. Dù có thế nào cũng không được lấy ra, giống như không tồn tại khoản đó nhé.

+ Mở một tài khoản tiết kiệm có tiền lãi hàng tháng ở ngân hàng để có thể thuê thêm mặt bằng. Chỉ bỏ tiền vào, và không được phép rút ra nhé. Loại bỏ những dịch vụ có tính phí kèm theo như nhắn tin số dư qua điện thoại nữa nhé.

+ Sai lầm cuối cùng của những người thuê mặt bằng để làm ăn là mua tất cả đồ đạt mới nhất có thể. Họ quan niệm rằng mặt bằng mở ra mới thì nên trang bị lại đồ mới thì thích hợp hơn, nhưng hiện nay dịch vụ mua bán lại đồ cũ nhưng còn tốt rất nhiều, sao bạn không tận dụng, việc này giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản khá lớn để có thể trả tiền mặt bằng thuê cho những tháng sau đấy.

Qua bài viết trên đã cung cấp rất nhiều thông tin để bạn có thể Thuê mặt bằng Phường Tăng Nhơn Phú B – Thuê mặt bằng Phường Tăng Nhơn Phú B Quận 9 rồi đấy, xem thêm bài viết về Những lời khuyên để thuê mặt bằng Phường Tân Phú Quận 9 rẻ

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *