Bí kíp hay để thuê mặt bằng Phường Trường Thạnh Quận 9 tốt

Bạn muốn , bạn đang có rất nhiều thắc mắc về việc , và không biết cần lưu ý gì để không gặp rủi ro. Dưới đây là những kinh nghiệm Nhadatso.com đãHouse In Hands Of Businessman

Bí kíp cần biết để

+ Giữ vững lập trường khi thương lượng bạn nhé nó không đồng nghĩa với việc bạn khăng khăng giảm mức giá thuê mặt bằng xuống như bạn mong muốn. Đừng để một vài lời thuyết phục của chủ mặt bằng như chỗ này vị trí tốt, nhiều người đến hỏi thuê, thiết kế đẹp mà bạn vội vàng chấp nhận giá ban đầu họ đưa ra. Bạn cần hiểu rõ mình ở vị trí nào nên nắm bắt được những lợi thế của mình và bất lợi của người cho thuê mặt bằng để đưa ra yêu cầu hợp lí phù hợp với mình nhất nhé.

+ Nghiên cứu kỹ khu vực cũng như vị trí sẽ thuê mặt bằng nữa nhé. Hiện nay, rất nhiều người bắt đầu việc kinh doanh bằng việc thấy mặt bằng thuê rẻ, vội ký kết hợp đồng thuê ngay rồi mới tiến hành thiết lập việc kinh doanh. Điều đó có thể dẫn tới rủi ro lớn.

+ Khi thuê mặt bằng thì quan trọng nhất điều gì? Cần phải trả lời là khu vực này đã phù hợp chưa? Những vị khách hàng tiềm năng có ở khu vực này không? Mức chi trả của khách hàng có thể là bao nhiêu? Việc kinh doanh không thuận lợi không thể đổ hết lý do cho việc chọn sai vị trí đặt mặt bằng. Nhưng đó là lý do quan trọng nhất và đầu tiên quyết định sự thành bại của một mô hình kinh doanh đấy.

Mẹo vặt khi Thuê mặt bằng Phường Trường Thạnh

+ Bạn nên linh hoạt với giá thuê. Một hợp đồng thuê thường bao gồm giá thuê mặt bằng hằng tháng cộng thêm chi phí 1 số dịch vụ khác như phí điện, máy lạnh, nước, bảo hiểm các loại. Các chi phí này đều có thể được yêu cần giảm bớt và cân đối lại sao cho hợp lý nhất dựa trên thời gian bạn thuê trước đó. Nếu chủ mặt bằng không chịu thay đổi giá thuê thì bạn vẫn có thể giảm chi phí lại bằng cách đề nghị họ tạm thời không thu tiền thuê mặt bằng trong 1 thời gian ngắn nếu việc kinh doanh của bạn không thuận lợi.

+ Ghi lại mọi diễn tiến nhé. Hiện nay nhiều chủ thuê mặt bằng có thể chấp nhận giảm giá để đổi lấy sự ổn định. Nếu hợp đồng thuê mặt bằng đang gần kết thúc ở một thời điểm mà chủ cho thuê đang gặp vấn đề khó khăn về mặt tài chính, khi đó bạn có thể dễ dàng đề nghị tiếp tục được ở lại lâu hơn và hưởng được một mức giá thuê mặt bằng thấp hơn trước đó.

+ Để đàm phán lại hợp đồng cho thuê mặt bằng là tiến hành theo kiểu đo ni đóng giày  phù hợp với tình hình kinh doanh của từng công ty và yêu cầu từ phía chủ cho thuê mặt bằng. Bí quyết thành công nằm ở chỗ phải tiến hành cuộc giao dịch trong một không khí càng cởi mở, thẳng thắn càng tốt.

Qua bài viết trên đã cung cấp rất nhiều thông tin để bạn có thể Thuê mặt bằng Phường Trường Thạnh – Thuê mặt bằng Phường Trường Thạnh Quận 9 rồi đấy, xem thêm bài viết về Thuê mặt bằng Phường Long Trường và những điều cần quan tâm nhất

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *