Mua nhà Phường Hiệp Phú Quận 9 cần chú ý những điều gì?

Gần đây có nhiều thông tin cho rằng thật sự là một lựa chọn thông minh và sáng suốt. Nhưng liệu thông tin này có đúng như lời mọi người hay không. Hãy cùng NhaDatSo.com tìm hiểu điều này nhé.miniature-house-and-money

Kinh nghiệm

+ Những người sống độc thân không cần hải chọn nhà rộng, hay có thiết kế nhiều phòng. Bạn cũng có nghĩ đến trường hợp là khách đến chơi có nhiều phòng để khách có thể thoải mái sinh hoạt. Nhưng bạn biết đấy, khách không thường xuyên ở mà chỉ ghé thăm trong thời gian ngắn thôi, việc mua nhà như thế sẽ lãng phí và bạn phải mất nhiều thời gian để lau dọn hàng ngày.

+Không nên vì giá rẻ mà mua ngôi nhà ở xa, thưa thớt dân cư, thay vào đó bạn hãy chọn những ngôi nhà phù hợp với điều kiện sống của bạn. Nên chọn nơi nhiều người sinh sống và an ninh đảm bảo, sẽ tốt hơn rất nhiều khi bạn sống một mình.

+ Quan trọng là phải xem xét lại bình quân hàng tháng của bạn có đủ trang trãi cuộc sống hàng ngày và trả nợ ngân hàng hay không?Thực tế, không ít người đã phải thanh lý gấp căn nhà vừa mua để đảm bảo đủ tiền trả nợ ngân hàng. Mặc dù các ngân hàng có thể cho vay tới 70 phần trăm giá trị căn nhà, nhưng để bảo đảm cho khoản vay thì các chuyên gia khuyên rằng người mua nhà nên vay trong khoảng từ 30 đến 40% giá trị căn nhà là con số hợp lý nhất và bạn cần phải bảo đảm tổng chi phí trả lãi và gốc cho ngân hàng hàng tháng không quá 3o phần trăm tổng thu nhập.

Những chú ý khi Mua nhà Phường Hiệp Phú

+Căn nhà không nên có cây trồng quá gần cửa trước bởi nó sẽ kìm hãm khí vào căn nhà một cách tự do. Nếu căn nhà của bạn có con đường thẳng đâm vào, bạn cần bố trí một số chậu cây cảnh hoặc bức tượng dọc theo đường làm vỡ các dòng xung sát của con đường vào nhà bạn.

+ Ngoài ra, sau khi mua nhà và trước khi dọn vào ở bạn nên thay gạch nền, sơn lại tường nhà, đặc biệt không sử dụng lại giường, máy điều hòa không khí của chủ cũ. Vì những thứ ấy không an toàn có thể lây nhiễm bệnh cho bạn nếu chủ cũ mắc bệnh đấy.

+ Bạn cũng cần kiểm tra xung quanh căn nhà xem nó có tạo nên phong thủy tốt hay không? Các yếu tố này có thể là một căn nhà khác, 1 hàng cây, một tòa nhà, một hàng rào hay bất cứ điều gì được coi là điểm hỗ trợ cho căn nhà

Qua bài viết trên đã cung cấp rất nhiều thông tin để bạn có thể Mua nhà Phường Hiệp Phú – Mua nhà Phường Hiệp Phú Quận 9 rồi đấy, xem thêm bài viết về Những điều cần biết khi mua nhà Phường Phú Hữu Quận 9

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *