Những điều cần biết khi mua nhà Phường Phú Hữu Quận 9

Bạn đang muốn nhưng sợ bị lừa đảo, bạn đang muốn nhưng lo không được giá. Hãy tham khảo bài sau từ NhaDatSo.com để có thêm kinh nghiệm nhé.laan-i-din-frivaerdi

Những điều nên biết khi mua nhà Phường Phú Hữu

+ Duy trì thu nhập ổn định cảu bạn và của cả gia đình tạo cơ sở tài chính vững trãi để trả nợ ngân hàng bao gồm lãi và vốn. Cùng với đó bạn và gia đình cần phải gia tăng thu nhập từ các nguồn thu khác đề có thể đảm bảo trả được lãi hàng tháng với 1 phần nợ gốc nhé.

+ Thuộc lòng quy tắc vàng đó là vốn cố định nhưng lãi vay thường bị ngân hàng thả nổi, áp dụng biên độ thay đổi định kỳ từ 6 đến 12 tháng/lần. Nhiều ngân hàng hiện nay chào lãi suất ưu đãi hấp dẫn 9% trên 1 năm nhưng chỉ áp dụng trong vòng 6 đến 12 tháng đầu tiên. Những tháng sau bạn có thể phải trả lãi cao hơn đấy nhé.

+ Vay vừa đủ khả năng bạn có thể chi trả được. Tài chính luôn là yếu tố hàng đầu cần quan tâm khi tính đến việc mua nhà để ở, nhất là mua nhà trả góp. Vì nếu không tính toán kỹ lưỡng, bạn sẽ phải sống trong lo lắng sợ hãi vì không biết căn nhà khi nào có thể bị thu hồi lại nếu không trả đủ tiền.

Nguyên tắc phong thủy

+ Tránh mua nhà hình đa giác nhé. Ở nước ta hiện nay do sự làm mở mang về các con đường nên có nhiều căn nhà rất siêu vẹo  và nhiều căn nhà có diện tích khá nhỏ. Sống lâu trong ngôi nhà như thế, đầu óc con người sẽ ngày càng bị giảm sút.

+ Theo quan niệm phong thủy, một căn nhà tốt thì những thiết kế trong nhà phải hợp phong thủy.Bạn nên lựa chọn ký càng nhé. Nếu phòng tắm bên trên bếp hoặc phòng ăn; phòng ngủ chung tường với phòng vệ sinh là những điều không tốt đâu nhé. Điều này có thể gây ra bệnh tật cho toàn bộ các thành viên trong gia đình bạn.

+ Theo quan niệm phong thủy, mua nhà kỵ nhất là ngôi nhà có cây to chắn trước cửa chính . Bởi cây vốn có âm khí rất nặng sẽ cản dương khí vào nhà

Qua bài viết trên đã cung cấp rất nhiều thông tin để bạn có thể Mua nhà Phường Phú Hữu – Mua nhà Phường Phú Hữu Quận 9 rồi đấy, xem thêm bài viết về Những yếu tố cần thiết để mua bán nhà đất Quận 9 mặt tiền

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *