Kinh nghiệm đàm phán khi thuê mặt bằng Phường Tăng Nhơn Phú A

Bạn đang phân vân việc với việc Thuê mặt bằng từ các địa phương khác? Bạn vẫn chưa nắm chắc được những thông tin cần thiết khi ? Bạn cần lưu ý những điều gì khi , hãy đọc bài này của NhaDatSo.combigstock-Real-estate-concept-business-40824133

Kinh nghiệm đàm phán khi

+ Trong cuộc đàm phán, hãy đặt những vấn đề quan trọng lên hàng đầu, ưu tiên giải quyết đầu tiên. Hãy tập trung cho những vấn đề chính quan trong hơn nhé bạn khi tiến hành đàm phán để khỏi mất thời gian. Sau khi đã đạt được đàm phán với người cho thuê mặt bằng cho những vấn đề chính thì bạn sẽ dễ dàng tìm ra cách giải quyết cho những vấn đề còn lại thôi.

+ Bạn nên đánh giá vị trí, diện tích, thâm niên và những đặc điểm khác của mặt bằng bạn đang định thuê nhé để bạn có thể xác định giá cả thuê với chủ mặt bằng với mức giá mà cả hai bên đều có thể chấp nhận được nhé.

+ Bạn có thể nâng cao vị thế của mình trong việc đàm phán thuê mặt bằng bằng cách tôn trọng, đáp ứng những điều quan tâm của người người cho thuê, tôn trọng những điều quan trọng mà người cho thuê mặt bằng quan tâm đến nhé .

Những phòng tránh về phong thủy khi Thuê mặt bằng Phường Tăng Nhơn Phú A

+ Phong thủy mặt bằng luôn chú trọng đến tính hài hoà của trường khí. Xưa kia có câu Lý ngụ tại khí, khí ngụ tại hình đấy thôi. Tức là hình thế nào thì khí như thế. Như vậy, sinh khí của mặt bằng cao lớn luôn mạnh hơn sinh khí của mặt bằng thấp nhỏ đấy nhé, dựa vào đó mà có thể đưa ra sự chọn lựa.

+ Theo quan niệm phong thủy thì một mặt bằng cho thuê tốt thì cách thiết kế các chi tiết trong đó phải hợp phong thủy. Nếu bạn muốn thuê mặt bằng thì nên dạo quanh 1 vòng mặt bằng đó từ trên xuống dười và từ trong ra ngoài xem có thiết kế có phù hợp không nhé. Nếu thiết kế không tốt sẽ không đem lại may mắn cho công việc của bạn đó nhé.

+ Không chọn mặt bằng trên đường dốc. Về mặt thực tế, xe cộ đang trên đà đi xuống nên gây khó khăn cho việc dừng xe lại giữa đường đấy. Nếu không phải là việc quan trọng chắc chắn không ai dừng khi xe đang lao xuống dốc đâu đúng không?. Về mặt phong thủy, các loại khí trên cao tràn xuống khó có thể dừng lại được nơi đường dốc. Vì vậy mặt bằng như vậy sẽ không tụ tài được dẫn đến việc kinh doanh sẽ gặp nhiều khó khăn và trở ngại về sau.

Qua bài viết trên đã cung cấp rất nhiều thông tin để bạn có thể Thuê mặt bằng Phường Tăng Nhơn Phú A – Thuê mặt bằng Phường Tăng Nhơn Phú A Quận 9 rồi đấy, xem thêm bài viết về Phong thủy khi thuê mặt bằng Phường Tăng Nhơn Phú B Quận 9

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *