Kinh nghiệm làm hợp đồng khi mua nhà Phường Phước Long A

Bạn đang phân vân việc với việc đất từ các địa phương khác? Bạn vẫn chưa nắm chắc được những thông tin cần thiết khi ? Bạn cần lưu ý những điều gì khi , hãy đọc bài này của NhaDatSo.com

Business man present diamond house model

Kinh nghiệm làm hợp đồng khi

+ Hợp đồng giữa bạn với chủ nhà cần được công chứng tại các phòng công chứng tư hay văn phòng công chứng của nhà nước nhé. Ở giai đoạn này, công chứng viên sẽ xác nhận giúp bạn coi đó có phải là là người chủ thật sự của căn nhà bạn muốn mua đó không.

+ Hợp đồng thuê là một tờ giấy ghi đầy đủ các quy định mà bạn sẽ bị ràng buộc bởi bất kỳ điều gì ghi trên đó. Cũng như bất kỳ hợp đồng nào khác, hợp đồng mua bán nhà đất cần được luật sư kiểm tra lại toàn bộ. Hầu hết các luật sư đều có thể rà soát một hợp đồng mua bán chưa đầy một giờ và chi phí bạn phải trả cho luật sư cũng không lớn lắm.

+Thương lượng hợp đồng mua bán nhà đất. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong quy trình tìm kiếm, thương lượng hợp đồng mua bán hãy sử dụng dịch vụ của các công ty chuyên về mô giới và thông qua một luật sư uy tín kiểm tra lại lần cuối cùng trước khi đi đến ký kết hợp đồng mua bán nhà nhé bạn.

Lưu ý khi mua nhà Phường Phước Long A

+ Thông thường, người bán sẽ cho người mua xem sổ đỏ và sơ đồ mảnh đất hiện tại. Nhưng bạn nên nhớ rằng bản vẽ đó chưa chắc đã đúng với thực tế ngôi nhà. Cho dù bản vẽ đó được thực hiện đo vẽ bởi công ty tư nhân hay nhà nước đều có thể xảy ra sai sót có rất nhiều trường hợp sai xót như vậy rồi nên bạn hãy tự đo cho chắc nếu bạn muốn mua.

+ Khi bạn đã chọn được 1 căn nhà ưng ý, bạn nên đi lại nhiều lần để xem xét các yếu tố của ngôi nhà nhé, phải đảm bảo phù hợp với mọi yêu cầu của bạn nhé, bạn có thể đi vào bất cứ giờ nào để có thể xem xét 1 cách kỹ càng nhất có thể.

+ Nhiều chủ nhà trước khi xác định bán họ đã cho nâng nền, sơn phết và lát gạch căn nhà cũ của mình thật hoành tráng mục đích là nhằm bán nhà được giá cao. Nếu chỉ là sơn sửa lại nhìn cho bắt mắt thì không đáng nói nhưng có những căn  nhà cũ nát được tân trang lại nhằm che đi khiếm khuyết như tường cũ mục nát, thấm dột, nứt gãy Vì vậy, nếu người mua nhà chỉ nhìn bề ngoài không có kinh nghiệm xem xét thì sẽ rất dễ bị lừa.

Qua bài viết trên đã cung cấp rất nhiều thông tin để bạn có thể Mua nhà Phường Phước Long A – Mua nhà Phường Phước Long A Quận 9 rồi đấy, xem thêm bài viết về Mua nhà Phường Long Thạnh Mỹ và những rủi ro có thể gặp phải

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *