Thuê mặt bằng Phường Long Trường và những điều cần quan tâm nhất

hiện nay đang được rất nhiều sự quan tâm từ các chuyên gia môi giới, đặc biệt là các chủ gia đình. Khi sẽ có những thuận lợi gì và khó khăn gì. Có nên lúc này hay không, có những bất trắc gì không? Hãy cùng NhaDatSo.com giải đáp điều nay nhé.

2960675738_229cfdb82f_o

Những điều bạn nên quan tâm khi

+ Bạn có ý định kinh doanh một quán ăn ư? khách hàng bạn quan tâm là nhân viên văn phòng?, bạn cần thuê mặt bằng kinh doanh ở gần những khu vực tập trung nhiều tòa nhà văn phòng nhé, các trung tâm thương mại và tốt nhất rất thuận lợi cho việc kinh doanh của bạn đấy. Bạn cũng có thể chọn mặt bằng thuê nằm ở phía đối diện bên đường đối với những văn phòng công ty nhưng phải đảm bảo khách có thể qua lại dễ dàng nhé.

+ Khi đầu tư vào dịch vụ ăn uống thì mặt bằng kinh doanh thì mặt bằng bạn thuê nên nắm ở những vị trí càng đắt địa càng tốt nhé. Nếu bạn có đủ khả năng tài chính để có thể trả tiền mặt bằng thuê cao thì hãy hướng tới những mặt bằng ở trung tâm, nằm trên trục đường chính ở ngã tư cũng là ý hay để thu hút được lượng khách hàng đến nhiều hơn. Còn nếu bạn có số vốn tương đối giới hạn thì nên chọn mặt bằng cho phù hợp với điều kiện hiện tại nhé

+ Diện tích mặt bằng thuê có thể không cần quá rộng nhưng điều quan trọng nhất là nên nằm ở những vị trí mặt tiền để thu hút tầm nhìn của khách, đặc biệt là phải đảm bảo có không gian để khách có thể để xe thỏa mái không gây phiền hà cho khách vào những giờ cao điểm. Không gian nơi phục vụ khách hàng cũng cần được chăm chút, cần bố trí đủ ánh sáng và cần thoáng đãng, giúp khách hàng có cảm giác thoải mái, nhất là trong những ngày tiết trời nóng nực vào mùa hè.

Cách đàm phán để Thuê mặt bằng Phường Long Trường giá rẻ

+Bạn không nên chần chừ khi đàm phán nhé. Ngay trong lúc bạn gặp khó khăn vì việc kinh doanh không được thuận lợi, hãy nói rõ tình hình kinh doanh của bạn với chủ mặt bằng nhé, điều này sẽ giúp cho việc đàm phán gia hạn hợp đồng có hiệu quả hơn. Mặt khác nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm được một ít tiền khi phải di dời đến chỗ thuê mặt bằng mới, cho dù chỗ đó có rẻ hơn.

+ Hiểu rõ tình hình của khu vực đang thuê mặt bằng của bạn. Trong bất kỳ cuộc đàm phán nào việc bạn nắm được nhiều thông tin thị trường luôn cần thiết. Bạn nên xem xét xung quanh nơi bạn đang thuê mặt bằng có nhiều chỗ trống hay không? Nếu vẫn còn nhiều mặt bằng trống chủ thuê sẽ rất mong có thể hợp tác với bạn.

+ Bạn tham khảo những công ty khác đang thuê mặt bằng có thanh toán cùng một mức giá thuê như bạn hay không? Nếu bạn thanh toán mức giá thấp hơn giá thị trường thì tốt hơn rồi đấy. Nhưng ngược lại, nếu giá thuê mặt bằng bạn cao hơn giá thị trường, bạn cần nói lại cho chủ mặt bằng biết điều đó.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để Thuê mặt bằng Phường Long Trường – Thuê mặt bằng Phường Long Trường Quận 9 rồi nhé, tham khảo thêm bài viết về Thuê nhà Phường Long Bình Quận 9 với các nguyên tắc về phong thủy nữa nhé.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *