Những lưu ý trong hợp đồng thuê mặt bằng Phường Long Thạnh Mỹ

Bạn đang muốn nhưng sợ bị lừa đảo, bạn đang muốn nhưng lo không được giá. Hãy tham khảo bài sau từ NhaDatSo.com để có thêm kinh nghiệm nhé.

parts of hands with house and money

Những lưu ý trong hợp đồng khi

+ Bạn nên thỏa thuận rõ những chi phí liên quan trong hợp đồng thuê mặt bằng như chi phí xây dựng sửa chữa mặt bằng thuê nếu có xảy ra, chi phí công chứng hợp đồng thuê và thời gian cho việc sửa chữa như thế nào? Nếu bạn không am hiểu về pháp lý, hãy nhờ những người có kinh nghiệm hay luật sư để có thể soạn thảo hợp đồng tốt nhất.

+ Công chứng hợp đồng thuê mặt bằng ở bất kỳ phòng công chứng tư nhân hay phòng công chứng Nhà nước nào bạn nhé. Giai đoạn này, công chứng viên sẽ xác nhận giúp bạn là mặt bằng bạn đang chuẩn bị thuê có đúng là chủ đó không nữa đấy.

+ Bạn có thể muốn tiết kiệm tiền bằng cách tự tu sửa lại mặt bằng mình đang thuê nhưng hầu hết các hợp đồng thuê mặt bằng đều đòi hỏi bạn phải được phép của chủ nhà hoặc công ty chủ quản đấy. Bạn nên bàn bạc hay đưa bản kế hoạch tu sửa mặt bằng cho chủ nhà xem và hỏi ý kiến nhé.

Bí kíp hay để thuê mặt bằng Phường Long Thạnh Mỹ ưng ý nhất

+ Để tìm được vị trí để thuê mặt bằng thích hợp bạn cũng cần xác định mục đích và loại hình kinh doanh của bản thân nữa nhé, với việc mở quán cafe nhỏ thì khu vực gần mặt tiền, đông dân cư là tốt nhất. Với quán có sân vườn thì nên chọn những nơi như ngoại thành, nơi có diện tích rộng rãi có cây cối và giá thuê cũng rẻ hơn.

+ Tìm kiếm và sàng lọc các mặt bằng có khả năng để chọ thuê. Trong bước này bạn phải tìm kiếm những thông tin về giao dịch những mặt bằng phù hợp với ngân sách đang có và loại hình kinh doanh của mình. Nguồn thu thập thông tin rất đa dạng và phổ biến, chỉ chọn những tin có giá trị cao thôi nhé, đừng tin vào những tin quảng cáo rác nhé.

+ Khi tiến hành thuê mặt bằng, câu hỏi đầu tiên cần phải trả lời là khu vực này đã phù hợp nhất với mục đích của mình chưa? Khu vực khách hàng có đông không và khả năng tài chính của họ ra sao? Việc kinh doanh thành công hay không một phần quan trọng cũng do yếu tố mặt bằng quyết định đấy.

Qua bài viết trên đã cung cấp rất nhiều thông tin để bạn có thể Thuê mặt bằng Phường Long Thạnh Mỹ – Thuê mặt bằng Phường Long Thạnh Mỹ Quận 9 rồi đấy, xem thêm bài viết về Mẹo hay để thuê mặt bằng Phường Phú Hữu rẻ và chất lượng

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *