Mẹo nhỏ để nhanh chóng thuê mặt bằng Phường Phước Bình tốt

Hiện nay, Thuê mặt đã khó nhưng để lại càng khó hơn rất nhiều lần. Với thị trường nhà đất bất động sản như bây giờ thì nếu không có kiến thức hoặc kinh nghiệm thì việc dường như là một điều không thể. Sau đây NhaDatSo.com sẽ giới thiệu cho các bạn một vài mẹo nhỏ để có thể dễ dàng .Canadian-Money-House

Những lưu ý về phong thủy khi thuê mặt bằng Phường Phước Bình

+ Không nên chọn mặt bằng thuê nằm trên mảnh đất hình vòng cung. Những mảnh đất hình vòng cung sẽ gây sát khí lớn. Một loại từ đường hất thẳng vào mặt bằng. Con đường như cánh cung bắn thẳng sát khí vào cửa hàng. Loại thứ hai là sát khí từ đằng sau mảnh đất hất ngược ra lại. Hai loại sát khí này có tính sát thương cao, phá vỡ tài lộc của bạn khi bạn muốn mở của hàng.

+ Chú trọng tới cách bố trí trong mặt bằng nữa nhé. Theo mẹo phong thủy, bố trí đồ đạc theo chiều ngang, nhất là phòng khách sẽ đánh được lừa thị giác, giúp không gian trong mặt bằng sẽ trở nên rộng rãi hơn. Bên cạnh đó, phải bảo đảm rằng hành lang trong mặt bằng có thể di chuyển thoải mái, dễ dàng không đặt bất cứ những vật gì trên hành lang nhé.

+ Theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy, để thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng đến xem hay thuê mặt bằng cần phải tạo ấn tượng, nắm rõ những tiêu chí gây sự chú ý của đông đảo người đến thuê nhé. Việc này là cách để lôi kéo khách cũng như tạo cho họ có thêm hứng thú với mặt bằng của bạn hơn.

Mẹo nhỏ để nhanh chóng

+ Vị trí mặt bằng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng nhé, nó cũng là yếu tố có thể quyết định được việc kinh doanh của bạn có thể diễn ra 1 cách thuận lợi hay không đấy, bạn nên cẩn thận chọn lựa mặt bằng để thuê nhé.

+ Chi phí thuê mặt bằng mở quán có thể linh hoạt bạn có thể trả tiền thuê hàng tháng, nhưng cần phải cam kết thời gian thuê mặt bằng lâu dài với chủ và với hình thức như thế này thì chi phí thuê hiện tại không nhiều bạn có thể sử dụng được tối ưu nguồn vốn, nhưng mặt khác khuyết điểm của chúng không đảm bảo về mặt bằng bạn đang kinh doanh có thể bị chủ lấy lại bất cứ lúc nào.

+ Dựa vào mục đích của bạn mà có thể chọn thuê cho mình 1 mặt bằng phù hợp, bạn muốn mở một quán cà phê nhỏ? bạn nên chọn những khu vực có nhiều văn phòng làm việc nhé, phải đảm bảo mặt bằng bạn thuê có đủ chỗ để xe cho khách nhé.

Qua bài viết trên đã cung cấp rất nhiều thông tin để bạn có thể Thuê mặt bằng Phường Phước Bình – Thuê mặt bằng Phường Phước Bình Quận 9 rồi đấy, xem thêm bài viết về Những điều cần làm khi thuê mặt bằng Phường Phước Long A

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *